• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Đừng chần chờ du lịch Singapore – Điểm đến thu hút dân đam mê xê dịch!

Tham gia ngày
4/5/18
Bài viết
65
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
23
#1
Singapore- đảo quốc sư tử xinh đẹp

Singapore – đất nước có tất cả…

Trước đây, khi quyết định bắt đầu hành trình du ngoạn thế giới của mình, tôi cũng hơi bị ‘hoang mang’ vì nghe rất nhiều người nói rằng, Singapore cái gì cũng mắc mỏ, đi du lịch Singapore tốn rất nhiều tiền…

Uh thì, lúc đó tôi không có nhiều tiền lắm..nhưng cũng muốn thử theo kiểu du lịch singapore giá rẻ.

Và rồi, tôi rủ 1 cô bạn ( nói cho đúng là em gái sinh viên đang tập tành kiếm xiền muốn du hí chung) cùng nhau đồng hành. Lúc đó, con nhóc ấy còn than với tôi là “ Èo, singapore á chị, mắc lém, em không đủ tiền đi đâu”


Thế rồi, tôi đắn đo suy nghĩ lên kế hoạch đi singapore sao cho tiết kiệm nhất để lôi kéo con nhóc đó đi cùng. A lê hấp, cuối cùng cũng làm được và 2 chúng tôi quyết định lên đường.

Có rất nhiều lý do khác nhau để dân chúng nên quyết định đặt chân đến singapore 1 lần, và theo tôi đi du lịch singapore tự túc cũng không có gì khó khăn cả.

Bạn cũng không cần phải băn khoăn đi singapore mua gì? Bởi lẽ bạn sẽ phải chuẩn bị ‘xiền’ để mang về rất nhiều thứ đó.

1.Miễn visa

Sướng hể! Singapore miễn visa cho khách du lịch Việt Nam với thời hạn lưu trú đến 30 ngày. Chính vì điều này nên khách du lịch đến đây rất nhiều. Thế thì tội gì không đến đây 1 lần nhỉ?

2.Đất nước xanh- sạch- đẹp

Singapore nổi tiếng là đất nước xanh- sạch- đẹp nhất hành tinh. Bởi lẽ ý thức của người dân rất cao. Thùng rác được đặt ở khắp nơi để tránh mọi người vứt rác lung tung.Bạn sẽ phát hiện có rất nhiều camera an ninh được đặt ở khắp mọi nơi, thế nên tai nạn giao thông hiếm khi xảy ra. Đặc biệt, ở đây pháp luật được thực thi rất nghiêm minh.

Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/11-ly-do-du-lich-singapore/
 
Tham gia ngày
22/1/19
Bài viết
36
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
39
#10
Singapore là một trong những quốc gia đẹp nhất thế giới. Tôi chưa từng đến đó nhưng năm ngoái bạn tôi đã đến đây và anh ấy đã cho tôi xem những bức ảnh của anh ấy. Tôi muốn tham gia Singapore trong tương lai gần. Ai đó có thể giới thiệu cho tôi một thành phố mà tôi chắc chắn nên ghé thăm không?
 

Gipperio

Member
Tham gia ngày
22/9/18
Bài viết
41
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#11
Nếu bạn sắp có kỳ nghỉ thì Singapore là một trong những nơi đáng đến nhất. Ở đó có những địa điểm tuyệt vời và rất đáng xem. Con người rất thân thiện và giá cả không quá đắt đỏ. Bạn vẫn có thể đến đây dù đang eo hẹp về ngân sách. Vậy thì, bạn còn chờ gì nữa?
 
Tham gia ngày
16/11/18
Bài viết
65
Thích
1
Điểm
8
Tuổi
40
#13
Singapore là một trong những nơi tốt nhất và đẹp nhất để ghé thăm nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ hoặc muốn dành thời gian với đối tác của bạn. Điều tốt nhất về đất nước này là mức giá dịch vụ ở đây không đắt như các nước khác. Vì vậy, hãy cho Singapore một cơ hội và bạn sẽ có được khoảng thời gian đáng nhớ của cuộc đời mình.
 
Top